Giới thiệu công ty

Xin chào tất cả mọi người, tôi là giám đốc điều hành của Công ty thiết bị điện Yongkang Haoying. Với hơn 20 năm có mặt trên thị trường, công ty thiết bị điện Yongkang Haoying, còn được gọi tắt là Haoying, sỡ hữu những sản phẩm và quá trình công nghệ hoàn hảo.
Kể từ khi thành lập, Haoying đã sản xuất thành công đa dạng chủng loại thiết bị nhà bếp, như bếp đa nhiên liệu, bếp nướng than hoa, bếp nướng điện không khói, bếp điện gia nhiệt, khuôn nướng bánh và nhiều thiết bị điện khác.
Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều thân thiện với môi trường, thân thiện với con người, an toàn khi sử dụng và dễ dàng bảo trì. Do đó, sản phẩm của công ty đã có mặt tại hơn 20 quốc gia và lãnh thổ trên thế giới như châu Âu, Nam Mỹ, Bắc Mỹ, Đông Nam Á và nhiều vùng khác.
Không chỉ với người tiêu dùng cá nhân, Haoying còn có chiến lược hợp tác lâu dài, tin cậy với nhiều nhà cung cấp quy mô lớn, và các công ty,bạn hàng trên toàn cầu.Nhằm nâng cao năng lực dịch vụ sau bán hàng,
Haoying đã thành lập một trung tâm dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp, tận tâm, với đội ngũ những nhân viên chịu trách nhiệm phản hồi những câu hỏi và giúp giải quyết các vấn đề cho khách hàng, đem lại sự trải nghiệm sản phẩm tốt hơn.
Haoying rất hân hạnh chào đón sự hợp tác cùng chuyến viếng thăm của quý vị! Cảm ơn các bạn đã xem.