Sản xuất và kiểm tra

Xin chào mọi người, tôi là giám đốc sản xuất của Haoying. Các bộ phận sản xuất của chúng tôi được xắp xếp thành 5 nhà xưởng, bao gồm xưởng gia công kim loại, xưởng phủ màu, xưởng làm sạch, xưởng lắp ráp và xưởng quản lý chất lượng.
Trong nhà máy của Haoying, có đa dạng không giới hạn các loại máy gia công, bao gồm dây chuyền phủ màu, máy kéo tạo hình khổ lớn, máy nén đột dập, máy CNC và dây chuyền lắp ráp.
Công nhân vận hành của chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm đứng máy và tất cả đều được trang bị kinh nghiệm tốt, phần lớn trong số họ có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc. Vì thế, đội ngũ này rất thông thạo trong việc đọc bản vẽ kỹ thuật vận hành các thiết bị.
Nhờ vậy, chất lượng và hiệu quả sản xuất được đảm bảo.
Xưởng lắp ráp vận hành được chia thành những khu và nhóm nhỏ hơn. Thiết kế này giúp đạt được sự gắn kết hơn giữa các công nhân viên và đạt chất lượng sản xuất cũng như hiệu quả sản xuất cao nhất.
Trước khi giao tới khách hàng, các thành phẩm được đưa tới phòng kiểm nghiệm chất lượng. Tại đây, thí nghiệm kiểm tra điện áp và dòng điện thực tế tại nhiều điểm khác nhau được tiến hành dưới sự điều khiển của máy vi tính.
Từ những dữ liệu thu được sẽ tiến hành tự đánh giá đo đạc các thông số có liên quan, như độ chính xác điều chỉnh điện áp và dòng điện. Chỉ những sản phẩm đạt yêu cầu mới được chuyển tới tay khách hàng.