Sản phẩm

Xin chào tất cả mọi người. Tên tôi là Sam và tôi tự hào là một thành viên của Haoying. Xin cho phép tôi giới thiệu về showroom trưng bày sản phẩm của công ty, tại đây bạn có thể nhìn thấy một loạt các sản phẩm chất lượng cao.
Đây là những chiếc bếp điện gia nhiệt, với đa dạng chủng loại mẫu mã đi kèm với nhiều chức năng khác nhau.
Haoying’s electric hot plates enjoy a universal popularity among overseas markets, especially in Holland, Russia, and countries from Europe and America.
Bếp điện gia nhiệt của Haoying có mặt tại thị trường quốc tế, đặc biệt là Hà Lan, Nga, và các nước ở châu Âu cũng như ở Mỹ. Ở đây chúng tôi có các loại chảo điện, vỉ nướng điện, nồi hấp và bếp nướng điện không khói. Trong hai năm trở lại đây, các sản phẩm này đã trở nên quen thuộc tại các quốc gia Nam Phi, Nhật Bản, Hàn Quốc, Việt Nam, Ấn Độ và nhiều nước khác trên thế giới.

Các bạn cũng hãy chú ý tới sản phẩm đặc trưng của chúng tôi – máy làm bánh pizza và khuôn nướng bánh.
Cuối cùng, tôi sẽ giới thiệu với các bạn một sản phẩm mới và là sản phẩm dành cho tương lai – bếp đa nhiên liệu và bếp nướng than hoa. Những sản phẩm này rất quen thuộc với những ai yêu thích dã ngoại ngoài trời và những buổi tiệc nướng.

Đây là bếp gas du lịch của Haoying, một trong những loại bếp đa nhiên liệu của chúng tôi.

Bếp nướng than hoa là một sản phẩm hoàn hảo cho những ai yêu thích các bữa tiệc nướng BBQ.

Đây là sản phẩm bếp nướng điện không khói của Haoying. Làm nóng thực phẩm bởi điện, đảm bảo hiệu ứng nhiệt đồng đều và ổn định, dễ dàng vận hành.

Đây là một trong những chiếc bếp điện gia nhiệt của Haoying. Chiếc bếp có đặc trưng mẫu mã thời trang, không sinh bức xạ điện từ, dễ vận hành và thân thiện người dùng. Có 5 mức nhiệt đem lại dải ứng dụng rộng.

Haoying có thể cung cấp các loại khuôn nướng bánh, với nhiều hình dạng, họa tiết và màu sắc khác nhau phục vụ nhu cầu sử dụng của khách hàng.